Cách chọn thiết bị vệ sinh inax giúp tiết kiệm nhất - boncau.com.vn
25/04/2017 By Admin 1 Bình luận

Phong cách đương đại và không lỗi mốt. Sở thích của mỗi người sẽ khác nhau nhưng để chọn thiết bị vệ sinh inax có phong cách đương đại không cũ với thời gian, đường nét đơn giản bởi điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thay thế đồ vệ sinh trong phòng tắm trong tương lai do phong cách không ” lỗi mốt”

Một lỗi phổ biến của người tiêu dùng đó là kết hợp sai phong cách các thiết bị vệ sinh hoặc chọn lavabo quá to vì nghĩ rằng như thế mới dễ dàng sử dụng. Ngoài ra còn một lỗi nữa là người tiêu dùng luôn nghĩ đồ sứ vệ sinh màu trắng là giống nhau, thực tế không phải vậy , cùng là men trắng nhưng mỗi nhà sản xuất có một men màu khác nhau, lời khuyên trong trường hợp này là khi mua đồ phải xem mã màu và mã sản phẩm kỹ lưỡng. Bạn luôn phải nhớ chọn đúng sản phẩm thiết bị vệ sinh inax phù hợp với hệ thống cấp thoát nước trong nhà, hãy kiểm tra với KTS hay Nhà thầu điện nước của mình xem áp lực nước của hệ thống có phù hợp với thiết bị bạn dự kiến mua và thay thế…vẫn có những loại đòi hỏi phải có áp xuất nước mạnh để hoạt động tối ưu, với trường hợp này, bơm bổ xung áp xuất cần được cân nhắc lắp đặt. Nếu nhà tắm của bạn đủ rộng, cân nhắc lắp đặt bồn tắm loại độc lập, sẽ rất xứng đáng cho sự hi sinh này. Hiện có một xu thế là tiết kiệm diện tích bằng cách loại bỏ bồn tắm thay bằng tắm đứng, nhưng thực sự đời sống con người có nhiều thay đổi, rất có thể bồn tắm của bạn sẽ cần cho trẻ nhỏ và người già trong tương lai. Nếu cần tiết kiệm không gian, hãy chọn lựa những mẫu bồn tắm kích thước phù hợp vốn rất sẵn trên thị trường,ngoài ra nếu có điều kiện bạn nên chọn bồn tắm thép tráng men thay vì bồn tắm composite vì bồn tắm men bền và chắc chắn hơn nhiều lại không bị xước và ố bẩn theo thời gian.

Lỗ thoát sàn có 02 vấn đề chính: rất hay hở mùi hôi và thẩm mỹ kém, hãy đảm bảo nhà thầu lắp đặt đúng qui cách sao cho mùi hôi không thể thoát ngược ra lỗ thoát sàn, ngoài ra hãy chọn vị trí lỗ thoát ở nơi khuất như dưới chậu rửa, góc tường hoặc chọn loại thoát sàn có khe lát gạch sẽ giấu được các lỗ thoát sàn, rất thẩm mỹ…

Chọn lựa sen vòi loại nào cho đúng cách - thiết bị vệ sinh inax

Nên lựa chọn loại vòi sen dạng cần gạt, sẽ tiện ích hơn nhiều nếu tay bạn đang bị bẩn thì vẫn có thể dùng các bộ phận khác như khủy tay để gạt nước, hoặc nếu gia đình có trẻ em, người già, người tàn tật thì chức năng gạt hiệu dụng hơn nhiều so với vặn xoay vòi nước.

Thiết bị vệ sinh phải tiết kiệm nước - thiết bị vệ sinh inax

Ngành thiết bị vệ sinh phát triển theo xu hướng tiết kiệm nước rất nhanh chóng, các sản phẩm của các hãng giờ đều có nút xả nặng, xả nhẹ. Theo thống kê của các nhà khoa học 30% lượng nước sạch trong gia đình bị tiêu thụ bởi việc xả bồn cầu, 33% là do các hoạt động tắm rửa…Với loại bồn cầu 2 mức xả , theo các chuyên gia có thể khiến bạn giảm tới 50% lượng nước sạch tiêu hao cho hoạt động xả bồn cầu. Đối với vòi tắm , loại có công xuất cao thường tiêu hao tới 125 lít nước / 5 phút còn loại thông thường thì tiêu hao chỉ 35 lít/ 5 phút, tất nhiên khi bạn lắp loại vòi tắm công xuất cao thì rõ ràng phải hi sinh cho việc nâng cấp hệ thống cấp nước…

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị vệ sinh inax Quý khách hàng hãy vui lòng liên hê tới phòng chăm sóc khách hàng của inaxstore để nhận được những tư vấn hữu ích nhất.

Dưới đây là những mẫu không gian phòng tắm đẹp bạn có thể tham khảo. Hi vọng với những mẫu này sẽ giúp bạn có thêm được nhiều cách sắp xếp phòng tắm thêm khoa học.

khong-gian-phong-tam-thiet-bi-ve-sinh-inax-dep (26)   

 

Bình luận